Tổng quan về trường

1. SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH LINH

   Trường Mầm Non Khánh Linh được thành lập năm 2017 và chính thức hoạt động vào năm 2018 thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Thiết bị Khánh Linh sáng lập. Với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường mầm non Khánh Linh là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 17 tháng đến 5+ tuổi.

  Trường hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục Phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Giáo trình được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học”, “ Lấy trẻ làm trung tâm”. Nhờ đó, trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế, tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học và biết phân tích, lý giải. Phương pháp học này giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi trong môi trường học tập và sinh hoạt bằng song ngữ  tiếng Anh và tiếng việt.

  Trường Mầm Non Khánh Linh được đầu tư trong môi trường hiện đại, an toàn, không khí trong lành tránh xa những con đường ồn ào náo nhiệt trên diện tích 6.500 m2, đồng thời phương tiện giao thông rất thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón trẻ một cách an toàn. Khu vui chơi đa dạng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm hồ bơi hiện đại an toàn, trang thiết bị chơi ngoài trời và phòng vui chơi lớn để các bé có các hoạt động trong nhà, tổ chức các buổi biểu diễn và kỷ niệm những ngày đặc biệt. Các lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính  được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của bé hàng ngày.

  Trường được thiết kế và trang trí đẹp bởi kiến trúc cổ tích. Không chỉ cao cấp, hiện đại  mà còn rất tinh tế và ấm cúng. Thiết kế đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho trẻ.

  Trường Mầm Non Khánh Linh được nhận trẻ từ 17 tháng đến 5 tuổi. Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa trên những nghiên cứu mới nhất về sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi này, đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của chương trình giáo dục phương Tây, nghĩa là giáo viên khuyến khích các em tích cực tham gia vào quá trình tự học. Tuy nhiên, chương trình vẫn kết hợp chặt chẽ với phong cách giáo dục phương Đông, giúp các em học hỏi và tôn trọng những giá trị truyền thống rất  quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Chương trình còn giúp học sinh phát triển ngôn ngữ, học tốt tiếng Anh, nâng cao khả năng diễn đạt và biết cách tự giải quyết vấn đề.

  Đội ngũ giáo viên cơ hữu của trường chiếm 95% ngoài trừ các môn năng khiếu như bơi lội, nhịp điệu và tiếng anh với người nước ngoài… Đa phần giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định, Giáo viên tiếng anh có thể phân công 4 đến 5 buổi trên tuần. Các cô được trải qua rất nhiều khóa học về kỹ năng để truyền đạt cho trẻ, trẻ có tính tự lập, tính sắp xếp ngăn nắp gọn gàng,

  Ngoài ra, được học thêm tiếng Việt đảm bảo cho trẻ có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc để sau khi hết lớp 5 tuổi trẻ hoàn toàn có khả năng vào học ngay ở trường quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc trường Việt Nam giảng dạy bằng tiếng Việt mà không gặp bất cứ khó khăn nào về ngôn ngữ.

  Đội ngũ nhân viên của trường như y tế, bảo vệ, đầu bếp và vệ sinh luôn có mặt suốt trong giờ học để chăm sóc và bảo vệ an toàn cho bé. Hệ thống phục vụ của chúng tôi bảo đảm rằng tất cả dụng cụ, tiện nghi luôn luôn an toàn và vệ sinh. Nhà bếp của trường được trang bị cao cấp, hiện đại với đội ngũ đầu bếp có kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm tốt chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng ngày nhà bếp luôn cung cấp thực đơn với các bữa ăn cân bằng về dinh dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe của các bé. Ngoài bữa trưa, các bé còn có hai bữa ăn nhẹ vào buổi sáng và chiều. Thực đơn cho các bé được thay đổi mỗi tuần để giúp các bé ăn ngon miệng hơn.

  Ngoài việc giáo dục các bé theo phương pháp tiên tiến, chúng tôi còn cung cấp một môi trường chăm sóc an toàn, thân thiện để các bé cảm thấy mình luôn được quan tâm và trân trọng

2. ĐÁNH GIÁ CỦA PHỤ HUYNH VỀ TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH LINH

  Trường Mầm Non Khánh Linh “được lòng” phụ huynh bởi nhà trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng kết hợp giữa Phương Tây và Phương Đông. Sự kết hợp hoàn hảo này nhằm giúp bé học được những ưu điểm nổi trội của cả 2 nền giáo dục. Đặc biệt nhà trường chú trọng những giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam để bé học không quên đi giá trị tinh thần dân tộc.

  Khu trò chơi trong trường khiến bé thích thú, Lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của bé hàng ngày.

  Đội ngũ giáo viên của trường có nghiệp vụ sư phạm tốt, thấu hiểu tâm lý trẻ em. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên của trường như y tế, bảo vệ, đầu bếp và vệ sinh luôn có mặt suốt trong giờ học để chăm sóc và bảo vệ an toàn cho bé.

  Một điểm cộng nữa là trường tọa lạc cách xa những con đường ồn ào náo nhiệt nhưng lại rất thuận lợi để phụ huynh đưa đón trẻ Trường có khu vui chơi hiện đại, an toàn, trang thiết bị phong phú thu hút bé.

3. TẠM KẾT

  Trường Mầm Non Khánh Linh có thực sự như mong đợi của phụ huynh không? Với bài viết trên hi vọng đã cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về trường mầm non nổi tiếng này. Ngoài ra nếu phụ huynh đang tìm một ngôi trường cho bé thì có thể tham khảo thêm. Và bố mẹ cũng có thể dẫn bé đến tham quan tại trường để có cảm nhận thực tế nhất.